• thietthachacademy@tta.edu.vn

SỰ KHÁC BIỆT GIỮA GIÁO DỤC – ĐÀO TẠO VÀ HUẤN LUYỆN

Tại các doanh nghiệp vừa và lớn, ngoài nhiệm vụ “dẫn dắt” đội ngũ hoàn thành mục tiêu, Doanh nghiệp còn đảm nhận 2 vai trò quan trọng gồm: Đào tạo và Huấn luyện Tuy nhiên, chúng ta vẫn hay nhầm lẫn giữa Giáo dục – Đào tạo và Huấn luyện, dẫn đến hiệu quả đào tạo không cao, người học không nhận được nhiều giá trị. Để làm sáng tỏ 2 vai trò này, chúng tôi đưa ra những sự khác biệt rõ rệt như sau: Giáo dục nhằm mục đích tạo ra sự thay đổi hành vi lâu dài của cá nhân thông qua việc truyền đạt kiến ​​thức. Giáo dục chính thức là những gì được truyền đạt trong các trường học từ tiểu học đến đại học và sau đại học. Ở cấp độ này, học viên sẽ dừng lại nhiều ở hoạt động nghe để biết. Đào tạo là hoạt động giảng dạy các kỹ năng, kiến thức cụ thể giúp Học viên (người được training) hiểu và có thể ứng dụng để làm việc được. Hoạt động này thường dành cho những nhân viên mới, chưa có kinh nghiệm hoặc khi cần phổ biến một quy trình, phương pháp hoạt động mới hoàn toàn tại doanh nghiệp. Huấn luyện tạo điều kiện cho người khác suy nghĩ và tạo động lực giúp nhân viên chủ động thay đổi, phát triển kỹ năng. Giai đoạn này thường là hoạt động sau đào tạo. Quá trình huấn luyện được diễn ra khi nhân viên đã biết cách làm tuy nhiên, họ cần được kèm cặp, phản hồi từ Quản lý trực tiếp để kết quả tốt hơn.

Blog Photo

Khóa 06 “Kiến Thức Tổng Quan Dành Cho Đội Trưởng Công Trình”

Sau 04 ngày đào tạo 18, 22, 25 và 29/06, Khóa đào tạo 06 “Kiến Thức Tổng Quan Dành Cho Đội Trưởng Công trình” do THIET THACH Academy hợp tác cùng Trường Trung cấp Quang Trung tổ chức đã chính thức khép lại, cấp chứng chỉ cho gần 20 Đội trưởng công trình trực thuộc THIET THACH Group tham gia khóa học.

Ngày Hội Quốc Tế Thiếu Nhi 2022 - Cảm Ơn Con Yêu

Giãn cách xã hội đã khiến cuộc hẹn với các mầm non dưới mái nhà chung THIET THACH Group trong năm 2021 không thể diễn ra, nhưng thật may mắn khi hè vừa sang, Quốc tế Thiếu Nhi vừa hay cũng kịp đến, THIET THACH Group nhanh chóng tổ chức ngày hội Quốc Tế Thiếu Nhi dành cho các bé - con em nhân viên hiện đang làm việc tại công ty.

Đào Tạo Kiến Thức Vật Liệu Hoàn Thiện Tại Showroom Trường Thịnh

Hành trình 18 năm dựng xây tổ ấm, là 18 năm THIET THACH Group nỗ lực đem đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu, nỗ lực để nâng tầm chất lượng từ thiết kế đến thi công, mà quan trọng hơn hết chính là nâng tầm chất lượng nhân sự.

Blog Photo

Tổ Chức Chương Trình Khám Sức Khỏe Định Kỳ Cho Nhân Sự THIET THACH Group năm 2022

Thấu hiểu rõ rằng nhân sự chính là mảnh ghép then chốt cho một tập thể phát triển vững mạnh, là nền tảng chủ lực trên hành trình dựng xây tổ ấm, từ ngày 06/05 THIET THACH Group kết hợp với Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn tổ chức lấy mẫu xét nghiệm, khám và tư vấn sức khỏe định kỳ cho hơn 300 nhân sự, hướng đến chăm sóc toàn diện và nâng cao đời sống sức khỏe cho nhân viên trong toàn hệ thống.

Cuộc Thi The Next Build - Tiện Ích Công Trình Lần I/2022

Từ suy nghĩ muốn cải tiến và tạo dựng môi trường xanh – sạch – đẹp, chuyên nghiệp, văn minh hơn và hướng tới hữu hình hóa dịch vụ đồng thời tạo điều kiện cho nhân sự sáng tạo và góp phần xây dựng môi trường hạnh phúc, sáng 26/03 vừa qua, cuộc thi The Next Build Tiện Ích Công Trình đã diễn ra Vòng Ý Tưởng.

Đào Tạo Mở Rộng Kiến Thức Chuyên Môn Thiết Kế Kiến Trúc

Sáng ngày 24/02/2022 và 26/02/2022, TS. KTS Nguyễn Song Hoàn Nguyên – Giảng viên Trường Đại Học Kiến Trúc đã dành thời gian hướng dẫn, chia sẻ kiến thức cũng như các giải pháp thiết kế xung quanh chủ đề: "Một Số Vấn Đề Trong Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Ở” dành cho hơn 70 nhân sự là kiến trúc sư đến từ Phòng Thiết kế và Phòng Kinh doanh THIET THACH Group.

SỰ KHÁC BIỆT GIỮA GIÁO DỤC – ĐÀO TẠO VÀ HUẤN LUYỆN

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN KHÓA HỌC